- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần16
- Lượt xem617
Mã số BS184
Các nguyên liệu
Phần nhân:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 113 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.3g14.6%
- Fat 7.3g9.3%
- Carbs 5.1g1.85%
- Net Carbs 4.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Sử dụng lửa ở nhiệt độ trung bình, làm nóng chảo. Sau đó thêm rau chân vịt và nấu trong khoảng 2 phút
Thêm một ít phô mai Parmesan, rắc một chút muối, rồi thêm một ít kem phô mai và khuấy đều
Tắt bếp và để sang một bên một lúc
Đổ phô mai Mozzarella vào bát chịu nhiệt và cho vào lò vi sóng quay khoảng 30 giây. Sau đó cho một ít trứng, muối, dừa, bột hạnh nhân vào khuấy nhẹ
Đặt bột lên một cái thớt đã lót sẵn giấy nến. Dùng cây cán bột để cán mỏng bột
Chia bột thành 16 hình chữ nhật khác nhau, sau đó cho hỗn hợp rau chân vịt vào từng viên rồi dàn mỏng
Sau đó cuộn từng viên bột thành hình điếu xì gà
Đặt tất cả các cuộn bột lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng với nhiệt độ 175°C (350ºF) và nướng trong khoảng 15 phút
Để bánh nguội bớt trong vài phút trước khi thưởng thức với một ít sốt Mayonnaise
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh phô mai rau chân vịt
Các nguyên liệu
Phần nhân:
Follow The Directions
Sử dụng lửa ở nhiệt độ trung bình, làm nóng chảo. Sau đó thêm rau chân vịt và nấu trong khoảng 2 phút
Thêm một ít phô mai Parmesan, rắc một chút muối, rồi thêm một ít kem phô mai và khuấy đều
Tắt bếp và để sang một bên một lúc
Đổ phô mai Mozzarella vào bát chịu nhiệt và cho vào lò vi sóng quay khoảng 30 giây. Sau đó cho một ít trứng, muối, dừa, bột hạnh nhân vào khuấy nhẹ
Đặt bột lên một cái thớt đã lót sẵn giấy nến. Dùng cây cán bột để cán mỏng bột
Chia bột thành 16 hình chữ nhật khác nhau, sau đó cho hỗn hợp rau chân vịt vào từng viên rồi dàn mỏng
Sau đó cuộn từng viên bột thành hình điếu xì gà
Đặt tất cả các cuộn bột lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng với nhiệt độ 175°C (350ºF) và nướng trong khoảng 15 phút
Để bánh nguội bớt trong vài phút trước khi thưởng thức với một ít sốt Mayonnaise