Bánh phô mai rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    601

Mã số BS184

Các nguyên liệu

Phần nhân:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 113 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 7.3g
    9.3%
  • Carbs 5.1g
    1.85%
  • Net Carbs 4.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Sử dụng lửa ở nhiệt độ trung bình, làm nóng chảo. Sau đó thêm rau chân vịt và nấu trong khoảng 2 phút

    Bước 2

    Thêm một ít phô mai Parmesan, rắc một chút muối, rồi thêm một ít kem phô mai và khuấy đều

    Bước 3

    Tắt bếp và để sang một bên một lúc

    Bước 4

    Đổ phô mai Mozzarella vào bát chịu nhiệt và cho vào lò vi sóng quay khoảng 30 giây. Sau đó cho một ít trứng, muối, dừa, bột hạnh nhân vào khuấy nhẹ

    Bước 5

    Đặt bột lên một cái thớt đã lót sẵn giấy nến. Dùng cây cán bột để cán mỏng bột

    Bước 6

    Chia bột thành 16 hình chữ nhật khác nhau, sau đó cho hỗn hợp rau chân vịt vào từng viên rồi dàn mỏng

    Bước 7

    Sau đó cuộn từng viên bột thành hình điếu xì gà

    Bước 8

    Đặt tất cả các cuộn bột lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng với nhiệt độ 175°C (350ºF) và nướng trong khoảng 15 phút

    Bước 9

    Để bánh nguội bớt trong vài phút trước khi thưởng thức với một ít sốt Mayonnaise

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây